มูสทำความสะอาดที่ดัดฟัน สเตอลิ่ง เดนทามูส กลิ่น Arctic Mint 50ml


มิติใหม่ของการทำความสะอาดรีเทนเนอร์และช่องปากอย่างสะดวก รวดเร็ว เพียงแค่ 3สเต็ป บีบ สวม บ้วน สเตอลิ่ง เดนทามูส (Sterling Denta Mousse) ก็พร้อมจะคืนความสะอาดให้แก่รีเทนเนอร์และช่องปากของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องแปรงให้ยุ่งยาก เสตอลิ่ง เดนทามูส มีประสิทธิภาพในการปรับมดุลแบคทีเรียในช่องปากและขจัดคราบสกปรกบนรีเทนเนอร์ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผสมผสานกับกลิ่นเบอร์รี่นาๆชนิด ทำให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจกับลมหายใจสุดชื่นยาวนานตลอดวัน

ติดต่อสอบถาม

รายละเอียดสินค้า


ขนาด 50 มิลลิลิตร

มูสทำความสะอาดรีเทนเนอร์และช่องปาก นุ่มต่อเหงือกและฟัน ปราศจากสารเคมี ทำความสะอาดอย่างทั่วถึงโดยไม่ทำให้รีเทนเนอร์สึกหรอ สเตอลิ่งเดนทามูสได้รับการวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ยาสีฟันร่วมกับทันตแพทย์ นำเอานวัตกรรมของสาร โพรไบโอติกส์ (Probiotic) ซึ่งคือสิ่งมีชีวิตที่เป็นมิตรต่อร่างกายมนุษย์ และกินแบคทีเรียในช่องปากเป็นอาหาร ซึ่งเป็นต้นเหตุของกลิ่นปากและคราบสกปรกบนรีเทนเนอร์ มาผสมผสานกับ ซิงค์ แลคแตท (Zinc Lactate) ซึ่งสามารถลดการเจริญเติมโตของแบคทีเรียและการสะสมของคาบหินปูน โดยไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และการสึกหรอขอรีเทนเนอร์ นอกเหนือจากนี้ สเตอลิ่ง เดนทามูสได้รวบรวมเอาสารสกัดจากมิ้นต์และสมุนไพรนานาชนิด มาผสมกันอย่างลงตัวเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมอยากธรรมชาติ ตลอดทั้งวัน

 

ปราศจากน้ำตาลที่ก่อให้เกิดฟันผุ ปราศจากสาร Triclosan ที่ก็ให้เกิดฟอง สาร SLS สารกันเสีย สีสังเคราะห์ และสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ทั้งสิ้น สเตอลิ่ง เดนทามูส ได้รับการบรรจุ ในขวดขนาด 50 มิลลิลิตรสามารถพกเดินทางบนเครื่องบินได้ ไม่หกเลอะเทอะ และสามารถใช้ได้ถึง 200 ครั้งต่อขวด วันนี้ Sterling Denta Mousse พร้อมแล้วที่จะเพิ่มความสดวกรวดเร็วในการทำความสะอาดรีเทนเนอร์และช่องปาก และให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน

•                   ใช่ง่าย ไม่จำเป็นต้องแปรง ไม่ต้องใช้น้ำ สะดวกรวดเร็ว

•                   ใช้ได้ทุกที่ ขวดเล็กพกพาง่าย

•                   ปลอดภัย ไม่ใช้สารเคมี

•                   ลดการเสื่อมสภาพของรีเทนเนอร์

•                   ปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น ยาวนาน ด้วยกลิ่นเบอร์รี่

•                   cruelty free

 

 

วิธีใช้

ง่ายๆเพียงแค่ 3 Steps: บีบ สวม บ้วน

1. บีบ สเตอลิ่ง เดนทามูส ลงบนรีเทนเนอร์ให้ทั่ว หากจำเป็นสามารถใช้นิ้วลูบฟองกระจายอย่างทั่วถึง

2. สวม รีเทนเนอร์เข้าปากตามปกติ

3. บ้วน มูสที่เกินออกมาทิ้ง

*เพื่อให้สารสกัดได้ทำงานอย่างเต็มที ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำล้าง หรือเเปรง สารสกัดจะทำการเคลือบฟันและรีเทนเนอร์ให้สะอาดเอง

คำเตือน

ไม่ควรกลืนสเตอลิ่ง เดนทามูส เก็บไว้ในที่แห้ง เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ควรให้ผู้ใหญ่ดูแลขณะใช้ ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก ในกรณีที่เด็กได้รับสารฟลูออไรด์จากแหล่งอื่นด้วย ให้ปรึกษาแพทย์ หรือทันตแพทย์ หากมีอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที และปรึกษาแพทย์

สินค้าที่คุณอาจสนใจ


ยาสีฟัน เสตอลิ่ง 50ml

ยาสีฟันรูปแบบ มูส นุ่มต่อเหงือกและฟัน กระจายทั่วปากได้ในปั้มเดียว ได้รับการวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ยาสีฟันร่วมกับทันตแพทย์จากมหาวิทยาลัย ไต้หวัน Chung Shan Medical University ซึ่งนำเอา นวัตกรรมของสาร โพรไบโอติกส์ ซึ่งคือสิ่งมีชีวิตที่เป็นมิตรต่อร่างกายมนุษย์ และกินแบคทีเรียในช่องปากเป็นอาหาร ซึ่งเป็นต้นเหตุของกลิ่นปากและโรคเหงือกอักเสบ ทำให้ยาสีฟันสเตอลิ่ง สามารถกำจัดแบคทีเรียได้อย่างธรรมชาติ นอกเหนือจากนี้ สเตอลิ่งได้รวบรวมเอาสารสกัดจากผลไม้ไทย มังคุด ขมิ้น และ น้ำมันมะพร้าว เพื่อสนับสนุนความเป็นไทย และ ต่อสู้กับแบคทีเรียควบคู่กับสารโพรไบโอติกส์ ลดคราบหินปูนและอาการอักเสบในช่องปากอย่างธรรมชาติ และยังมีฟลูออไรด์ที่ช่วยป้องกันฟันผุอย่างมีประสิทธิภาพ


Copyright © 2020-2022 sterlingoralcare.com all right are reserved.